Book online

โรงแรมเทวีบางกอก

โรงแรมเทวีบางกอก Soul of Art เชื่อว่าศิลปะอยู่ในชีวิต ทุกๆ รายละเอียดภายในโรงแรมถูกเลือกสรรเฉพาะ งานศิลปะภาพเขียนที่คุณจะได้เห็นบนกำแพงภายในโรงแรมล้วนเป็นภาพเขียนต้นฉบับที่เขียนขึ้น เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวโดยศิลปินไทย ภายในบริเวณโรงแรมถูกตกแต่งด้วยศิลปะไทย มีสีสันอย่างมีระดับ พร้อมความสะดวกสบายที่มาพร้อมรายละเอียดที่พิถีพิถัน
โรงแรมเทวีบางกอกตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ใช้เวลาเพียง 7 นาทีด้วยการเดิน

นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ล้อมรอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้ง ใกล้สยาม แพลทินัม ประตูน้ำ MBK และ ตลาดนัดจตุจักร ในการเดินทางที่สะดวกโดยรถไฟฟ้าหรือรถตุ๊กๆ

ห้องพัก

ภายในโรงแรมประกอบไปด้วยห้องพัก 3 ประเภท รอให้คุณมาสัมผัส
ความโดดเด่นของห้องพักเกิดจากการออกแบบเพื่อการใช้พื้นที่อย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตบแต่งด้วยบรรยากาศแห่งศิลปะผ่านภาพเขียน โคมไฟ เก้าอี้ ผ้าปูเตียง หรือแม้แต่ของว่างพิเศษที่เตรียมมาต้อนรับ
เราเชื่อว่ารายละเอียดเล็กน้อยคือสิ่งสำคัญในการสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประสบการณ์ที่น่าจดจำ ประกอบด้วยความลงตัวในการผสมผสานทั้งภาพ เสียง กลิ่น รส และสัมผัส เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการต้อนรับและการดูแลที่คุณได้รับ ณ โรงแรมเทวีบางกอกจะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่คุณจะเก็บมันไว้ในกล่องแห่งความทรงจำ

ห้องประชุมและจัดเลี้ยง

ห้องประชุมและจัดเลี้ยง

โรงแรมเทวีบางกอก มีพื้นที่สำหรับวาระพิเศษของคุณด้วยห้องจัดเลี้ยง 2 ห้อง และบริเวณดาดฟ้า พร้อมบริการเต็มรูปแบบ เหมาะกับการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานสัมมนาบริษัท งานแต่งงาน งานประชุม งานเลี้ยง หรือจะงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และครอบครัว ท่ามกลางงานศิลปะผ่านภาพเขียนดอกไม้นานาชนิด ห้องผกา 1 ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแขกร่วมงานได้ 100 ท่าน และห้องผกา 2 รองรับได้ 40 ท่าน สำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล ห้องผกา 1 และ ผกา 2 สามารถจัดห้องได้หลากหลายรูปแบบการประชุมและงานเลี้ยงตามความต้องการ

ดินเนอร์ส่วนตัวบนดาดฟ้า

ดินเนอร์ส่วนตัวบนดาดฟ้า (Rooftop)

บริเวณจุดสูงสุดของโรงแรม ที่ที่สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพกับท้องฟ้าท่ามกลางภาพเขียนดอกไม้โดยศิลปิน คือพื้นที่สำหรับการรับประทานอาหารส่วนตัว หรือการจัดเลี้ยงกลุ่มเล็ก ในวาระพิเศษกับคนพิเศษของคุณ

ที่จอดรถและรถรับ-ส่ง

ที่จอดรถและรถรับ-ส่ง

โรงแรมเทวีบางกอกจัดพื้นที่จอดรถส่วนตัวที่มีความปลอดภัย และสำหรับท่านที่ไม่ได้นำรถส่วนตัวมา เรามีบริการรถรับ-ส่งจากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ท่านสามารถติดต่อที่เคาท์เตอร์โรงแรมเพื่อสำรองที่นั่งได้

THER Dining and Bar

THER Dining and Bar

“เธอ” คือพื้นที่แห่งประสบการณ์การรับประทานอาหารท่ามกลางงานศิลปะ รายการอาหารของ “เธอ” จัดไว้สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสศิลปะและอาหาร ร้านอาหารไทยที่โดดเด่น ด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงที่มีความสดใหม่ทั้งจากครัวไทยและครัวยุโรป นอกจากนี้แล้ว “เธอ” ยังมีสูตรค็อกเทลแบบฉบับที่ “เธอ” อยากให้ "คุณ" ได้มาลอง

THER Dining and Bar
THER Dining and Bar
THER Dining and Bar